Chú ý: Chào mừng bạn đến với Snettech!

LỄ KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CÔNG NGHỆ SNETTECH VÀ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TEMAK


Ngày 16/05/2024, CÔNG TY TNHH SNETTECH đã ký kết hợp đồng hợp tác về thiết kế xây dựng website với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TEMAK, có địa chỉ tại Số 15B phố Nam Cao, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. 


Tham dự lễ ký kết hợp đồng bao gồm đại diện hai bên công ty: Ông HOÀNG THÁI SƠN, tổng Giám đốc CÔNG TY CÔNG NGHỆ SNETTECHông YEH, TENG-CHIEH, tổng Giám đốc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TEMAK

Buổi lễ ký kết hợp đồng đã triển khai nội dung hợp tác chính giữa hai bên công ty, đó là công ty TNHH công nghệ SNETTECH sẽ xây dựng và thiết kế website cho công ty TNHH công nghệ điện tử Temak.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai công ty đã diễn ra thành công, tốt đẹp. 

Đôi nét về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SNETTECH

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SNETTECH là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng website đa ngành nghề, lĩnh vực trọn gói A-Z, thiết kế mobile app, lập trình phần mềm máy vi tính. Song song đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói cho kế hoạch định hướng Marketing và giải pháp quảng bá nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các công ty và doanh nghiệp với các lĩnh vực kinh doanh ở các quy mô và hình thức khác nhau. 

Với sứ mệnh là một công ty công nghệ thông tin, công ty công nghệ SNETTECH luôn mong muốn tư vấn, đưa ra các giải pháp công nghệ, các sản phẩm công nghệ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Đôi nét về CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TEMAK

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TEMAK là nhà cung cấp dịch vụ giải pháp kỹ thuật thử nghiệm môi trường mô phỏng.

Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Temak Technology (Kunshan) đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ về độ tin cậy và thiết bị kiểm tra môi trường. Theo nhu cầu thị trường, một loạt thiết bị môi trường hiệu suất cao và tiêu chuẩn cao đã được phát triển, bao gồm: buồng thử nhiệt độ và độ ẩm không đổi, buồng thử sốc nóng và lạnh, buồng thử nhiệt độ và độ ẩm đi bộ, nhiệt độ thay đổi nhanh và buồng thử độ ẩm, thử nghiệm phun muối. Các thiết bị kiểm tra môi trường như buồng thử nghiệm, buồng thử nghiệm chống thấm nước và buồng thử nghiệm chống bụi.

Với công nghệ mô phỏng môi trường chuyên nghiệp và quy trình quản lý chất lượng được tiêu chuẩn hóa, công ty chuyên cung cấp cho người dùng các thiết bị có độ tin cậy, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất tuyệt vời cũng như các giải pháp kỹ thuật kiểm tra độ tin cậy. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, hàng không vũ trụ, sản xuất quân sự, bưu chính viễn thông, thông tin liên lạc, điện tử, y học, công nghiệp hóa dầu, cơ quan nghiên cứu khoa học và năng lượng mặt trời và nhiều lĩnh vực khác.

Công ty tuân thủ các nguyên lý về tính chính trực, đổi mới, công nghệ và dịch vụ, đồng thời lấy quan điểm của khách hàng và nhu cầu của ngành làm điểm khởi đầu để suy nghĩ. Từ hoạt động R&D sản phẩm, dịch vụ sản xuất và hậu mãi, công ty không ngừng cải thiện chất lượng và tối ưu hóa chi phí thử nghiệm. để hỗ trợ khách hàng nâng cao độ tin cậy của sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về buổi lễ ký kết: 

Lễ ký kết hợp đồng giữa công ty công nghệ Snettech và công ty tnhh công nghệ điện tử temak

Đại diện hai bên công ty - Ông HOÀNG THÁI SƠN (bên trái) đại diện công ty TNHH Snettech và ông YEH, TENG-CHIEH đại diện công ty TNHH công nghệ điện tử Temak. 

Lễ ký kết hợp đồng giữa hai công ty

Lễ ký kết hợp đồng giữa công ty TNHH công nghệ điện tử Temak và công ty Công Nghệ SNETTECH 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp Buổi lễ ký kết hợp đồng giữa hai công ty đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp 

Đại diện hai bên công ty bắt tay thể hiện tinh thần hợp tác tốt đẹp và lâu dài Đại diện hai bên công ty bắt tay thể hiện tinh thần hợp tác tốt đẹp và lâu dài 


Bình luận Facebook:

0383697284